About Us

Đôi nét về Tixtax

Tixtax là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng và phụ kiện handmade ra thị trường nước ngoài. Trước đây các mặt hàng và mẫu mã của Tixtax chỉ phân phối chủ yếu ở các nước Châu Âu. Đây là lần đầu tiên các sản phẩm của Tixtax xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á.

Đồ dùng và phụ kiện handmade bằng mây tre của Việt Nam đã mang lại nhiều giá trị cho đời sống về vật chất lẫn tinh thần cho người Việt Nam và cả những người bạn trên thế giới.

Tixtax hiểu được giá trị cốt lõi và không ngừng phát triển để đưa các sản phẩm được làm từ đôi bàn tay của các nghệ nhân Việt đến với nước bạn.

Các sản phẩm Tixtax cung cấp được sản xuất Handmade 100%, các nguyên liệu được lựa chọn chắt lọc cẩn thận và tỉ mỉ nhưng vẫn luôn giữ được tính tự nhiên vốn có.

Với đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ Handmade, Tixtax tin rằng từng sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những sản phẩm đẹp nhất, mẫu mã hiện đại nhất và độ tinh xảo bậc nhất.

Với sứ mệnh quảng bá các sản phẩm truyền thống của Việt Nam ra nước ngoài và trở thành nguồn hàng sỉ giá tốt nhất cho người Việt tại Hàn Quốc, Tixtax rất mong sẽ có hội hợp tác cùng quý khách để có thể đưa các sản phẩm hàng Việt hội nhập với thị trường quốc tế.

Why Choose Us

Lý do bạn nên trở thành đối tác của Tixtax

vogue about icon 1

Chỉ bán sỉ

Tixtax chỉ chuyên sỉ, KHÔNG bán lẻ. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn trong vấn đề cạnh tranh giá bán.

vogue about icon 2

Chất lượng sản phẩm

Cam kết 100% Handmade từ các nguyên liệu tự nhiên. Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật mẫu mới để phù hợp với xu hướng thị trường.

vogue about icon 3

Chất lượng sản xuất

Với diện tích nhà xưởng hơn 1.000m2 tại Việt Nam, Tixtax đủ năng lực tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng số lượng lớn. Đội ngũ nhân công lành nghề, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ Handmade sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

vogue about icon 4

Phân phối độc quyền

Với 10 năm chuyên phân phối độc quyền đồ dùng và phụ kiện handmade tại trời Âu. Đây là lần đầu tiên Tixtax phân phối tại thị trường Đông Nam Á.

vogue about icon 5

Hỗ trợ bán hàng MIỄN PHÍ

Quyền lợi đặc biệt dành cho đối tác khi trở thành khách hàng của Tixtax là bạn sẽ được đào tạo Digital Marketing hoàn toàn MIỄN PHÍ.

vogue about icon 6

Chiết khấu hấp dẫn

Với sứ mệnh đem lại nguồn hàng sỉ giá rẻ nhất cho người Việt tại Hàn Quốc, Tixtax cam kết sẽ mang lại những quyền lợi tối đa cho khách hàng về điều kiện mua hàng và chính sách giá.

Testimonial

Tixtax - Luôn luôn lắng nghe - Luôn luôn thấu hiểu.

Top notch quality product. Everything is simple but not boring at all. I wish I could buy all stuff in here. The customer services are incredible with kindness & careful. I would recommend Babie for all of you guys.
vogue avatar
Tammy Meyer
New Jersey

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Tiếp tục mua hàng

Đăng ký nhận báo giá sỉ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bảng báo giá sẽ được gửi tự động về email của bạn hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.

    X